Những Lời Chúc Tết Năm Quý Mão 2023 Lãng Mạn, Chân Thành Dành Tặng Vợ, Chồng

Tết là thời điểm chúng ta tạm biệt năm cũ, chào đón một năm mới với những khởi đầu mới và những điều tốt đẹp.

Chính vì thế, dịp đầu năm mới, mọi người trao nhau những lời chúc Tết với mong muốn người thân, bạn bè của mình đạt được những ý nguyện. Đây là truyền thống đẹp của người Việt Nam.

Ngoài ra, nhiều người đi làm ăn xa quê hay vì bận rộn mà ít có dịp gặp gỡ xóm làng, họ hàng, chúc tết đầu năm cũng là cách để mọi người thăm hỏi, gắn kết và cho nhau biết tình hình cuộc sống.

Dưới đây Pominatech đã tổng hợp những lời chúc Tết hay, dễ nhớ nhưng vẫn mang thật nhiều ý nghĩa giúp thể hiện tấm lòng của bạn đến những người xung quanh!

Lời chúc Tết Quý Mão ngọt ngào tặng vợ

1. Chúc vợ yêu của anh năm mới vui vẻ với nhiều điều hạnh phúc!

2. Anh không cần bất kỳ món quà nào khác trong năm nay vì anh đã có món quà giá trị nhất. Vợ yêu, em là món quà quý giá nhất của cuộc đời anh. Chúc mừng năm mới 2023!

3. Nhân dịp năm mới, anh muốn gửi tới vợ lời cảm ơn vì những vất vả, hy sinh em dành cho gia đình 1 năm qua. Chúc em luôn khỏe mạnh, yêu đời, xinh đẹp, thành công trong công việc và chắc chắn đảm đang việc nhà nữa nhé. Năm mới sang anh sẽ yêu em nhiều hơn đấy. Chúc mừng năm mới em yêu!

4. Năm mới đến chúc em mãi xinh đẹp và yêu thương anh nhé! Cảm ơn em vì đã hy sinh cho gia đình nhỏ này. Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.

Những Lời Chúc Tết Năm Quý Mão 2023 Lãng Mạn, Chân Thành Dành Tặng Vợ, Chồng

5 . Vợ yêu! Anh chúc em mãi an yên và xinh đẹp. Chúc cho tình cảm vợ chồng mình mãi thăng hoa và hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!

6. Anh thật may mắn khi được có em trong đời. Chúc em một năm mới niềm vui đong đầy, hạnh phúc và cùng nhau đón thêm nhiều năm mới sau này nữa nhé.

7. Vào dịp năm mới Tết đến, anh chỉ muốn chúc và ước cho em thật nhiều. Chúc em năm mới luôn xinh đẹp, trẻ mãi và hạnh phúc. I love you so much.

Lời chúc Tết Quý Mão 2023 tặng chồng

1. Chúc chồng năm mới trọn vẹn yêu thương, đong đầy tài lộc, tấn lộc an danh, bình an vạn sự.

2. Cảm ơn anh vì đã là người chồng trách nhiệm và là người yêu chu đáo, quan tâm, chăm sóc. Anh là người chồng tuyệt vời đối với em. Chúc anh năm mới gặp nhiều may mắn và mạnh khỏe.

3. Khi chúng ta cùng chào đón một năm mới, em muốn nói với anh rằng anh chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của em. Chúc mừng chồng năm mới tràn ngập hạnh phúc, vui vẻ.

Những Lời Chúc Tết Năm Quý Mão 2023 Lãng Mạn, Chân Thành Dành Tặng Vợ, Chồng

4. Em muốn anh biết rằng trong mắt em anh luôn là một người chồng hoàn hảo. Cuộc sống của em giống như một mảnh thiên đường bởi tình yêu và sự quan tâm của anh. Chúc anh năm mới vui vẻ, vạn sự như ý.

5. Cảm ơn rất nhiều vì đã là một người chồng đảm đang, có trách nhiệm và một người yêu chu toàn mọi việc. Anh luôn là người em yêu nhất và sẽ mãi luôn như vậy. Chúc mừng năm mới!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tư vấn báo giá nhanh
Xem đơn đã đặt
08.1800.1508